TOP 8 MODEL MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG FUMA BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020

TOP 8 MODEL MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG FUMA BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020

By Hitecom /

Top 8 : RT-9000F

Đứng ở vị trí thứ 8, có lẽ không còn sự lựa chọn nào là tốt hơn, vì model RT-9000F là một model máy cắt băng keo gấp mép hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy cắt băng keo tự động gấp mép RT-9000F có thiết kế khá gọn nhẹ, chức năng đa dạng như:

 • Cắt đồng thời 2 cuộn
 • Cắt độ dài luân phiên, theo 6 độ dài người dùng đặt sẵn
 • Cắt xả liên tục, chế độ này xả tự động rất nhanh chỉ 1s ra một đoạn mà không cần sensor
 • Cắt theo số lượng đặt sẵn, kết thúc báo tiếng “bíp” khi đủ số lượng

Vì vậy, có thể nói với những công đoạn yêu cầu đoạn băng keo đã cắt ĐỒNG THỜI GẤP MÉP, thì RT-9000F là sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn.

 

Top 7 : FA-150

Đứng ở vị trí số 7 cũng là một model máy cắt băng keo tự động đặc biệt, được gọi là GÃ KHỔNG LỒ chỉ đứng sau ZCUT-200. Tuy nhiên, FA-150 là máy cắt băng keo tự động khổ lớn tới 150mm (tức khổ rộng 15cm), với khổ dao rộng và dày, sắc bén, chế tạo từ thép qua xử lý chống biến dạng, nhát cắt rất chắc chắn, hầu như máy cắt băng dính FA-150 có thể giải quyết được hết các khổ rộng <150mm. Và điều đặc biệt là với sản phẩm FA-150 hoặc FA-80 mà do HITECOM cung cấp, đều được FUMA sản xuất đặc biệt, sử dụng thép carbon cho cụm bánh răng động cơ, làm tăng tuổi thọ sử dụng và được hỗ trợ trong suốt trong thời gian sử dụng của khách hàng.

 
 
 

Top 6: FA-80

Đứng ở vị trí số 6 là một sản phẩm máy cắt băng keo tự động cùng dòng với FA-150, hoàn toàn giống nhau về cấu tạo, sự khác nhau chủ yếu nằm ở khung và khổ dao của máy, FA-80 phù hợp để cắt những băng keo khổ rộng lớn hơn 50mm và có khổ max là 80mm. Điểm nổi bật của model FA-80 và FA-150 là khi khách hàng cần dùng để chuyên cắt màng bảo vệ (màng vinyl), HITECOM có thể đặt nhà sản xuất FUMA sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

 
 

Top 5: ED-100

Đứng ở vị trí số 5 là một sản phẩm máy cắt băng keo tự động ED-100, đặc điểm nổi bật nhất của model ED-100 là thiết kế đơn giản, nút bấm rõ ràng và trực quan, dễ sử dụng. Trong khi đó máy cắt băng keo tự động ED-100 vẫn có thể cắt một lúc 2 cuộn, và đồng thời có thể sử dụng để cắt các loại băng keo mỏng như băng dính cách điện, băng dính thủy tinh, băng keo OPP v..v... Năm 2020 sản phẩm ED-100 là một trong những sản phẩm được khách hàng đặt hàng nhiều nhất, đặc điểm của máy là tuổi đời sử dụng lâu, không cần thay thế linh phụ kiện nhiều như các model máy khác.

 
 

Top 4: ZCUT-2

Đứng ở vị trí số 4 là một sản phẩm máy cắt băng keo tự động ZCUT-2, có lẽ ai lần đầu tiên nhìn thấy ZCUT-2 đều có cảm giác thân máy khá to, kết cấu chắc chắn, vì đa phần lõi máy được kế thừa thiết kế nguyên bản của nhà phát minh, vỏ và đĩa làm từ chất liệu nhựa bóng ABS, khá dày dạn, kết hợp với cán dao cắt bằng thép tạo nên một sản phẩm khá NỒI ĐỒNG CỐI ĐÁ, cũng chính vì lý do đó mà máy cắt băng dính ZCUT-2 được ứng dụng nhiều trong ngành may mặc, vì môi trường quạt gió, giá thành khá rẻ và cũng dễ sử dụng. Sản phẩm ZCUT-2 này được nhiều công ty may mặc, giày da, hoặc môi trường sản xuất nhiều tiếng ồn, quạt gió, khói bụi sử dụng. Giá thành rẻ, chi phí thay thế linh phụ kiện cũng thấp. Với những yếu tố trên, ZCUT-2 còn được mệnh danh là một vị ANH HÙNG MẶT TRẬN bởi số lượng bán ra đáng kể, và hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

 
 

Top 3: ZCUT-8

Đứng ở vị trí số 3 là sản phẩm máy cắt băng keo tự động ZCUT-8, model này được coi là PHIÊN BẢN NÂNG CẤP của máy cắt băng dính ZCUT-2. Thiết kế nhỏ gọn hơn chỉ có 2.2kg, đĩa mỏng hơn, kết cấu dao đã giản lược các chi tiết bằng kim loại, bản dao được mở rộng hơn, nhằm cắt các đoạn băng keo khổ rộng 30mm mượt mà hơn các model trước như ZCUT-5. Đặc điểm thứ 2 mà khách hàng lựa chọn ZCUT-8 cũng là vì máy chạy rất êm ái, nhát cắt đều, đặc biệt là băng keo sẽ không bị cụp vào thân máy do vành đĩa hướng lên trên. Điều đáng nói là năm 2020 nhiều khách hàng đã lựa chọn ZCUT-8 chính vì một trong những yếu tố sau:

 • Máy cắt ZCUT-8 chạy êm, tiếng ồn thấp
 • Cắt được tối thiểu loại băng keo cách nhiệt 5mm và dài 5mm
 • Có nắp bảo vệ an toàn tránh trường hợp bị tai nạn lao động do dao
 • Cắt hiệu quả đối với băng keo khổ rộng 30mm

 
 

Top 2: M-1000

Đứng ở vị trí số 2 là một SẢN PHẨM QUỐC DÂN, đó chính là máy cắt băng keo tự động M-1000, có lẽ về mật độ xuất hiện của máy cắt băng keo M-1000 trên các thông tin đại chúng là cực kỳ dày đặc, và cũng rất phổ biến tại nhiều môi trường làm việc khác nhau. Máy cắt băng dính M-1000 có thiết kế hệ thống nút điều khiển nổi, chỉ duy nhất một màn LED hiển thị độ dài cắt mong muốn. Sản phẩm M-1000 của FUMA thường xuyên bị rơi vào tình trạng cháy hàng, vì khách hàng lựa chọn sử dụng máy cắt băng keo M-1000, với ngân sách hầu như thấp nhất, nhưng lại mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Vì mấy lý do như sau:

 • Máy cắt băng keo tự động M-1000 cắt được khổ max 50mm
 • Các phụ kiện hao mòn của máy M-1000 khá kinh tế
 • Phụ kiện hao mòn của máy M-1000 thay thế khá đơn giản
 • Máy cắt băng dính M-10000 giá rẻ và tiết kiệm chi phí

 
 

Top 1: ZCUT-9

Đứng ở vị trí Top 1 không ai khác, chính là máy cắt băng keo tự động ZCUT-9 của FUMA, điều đầu tiên phải nhắc đến nhà vô địch máy băng keo của FUMA này, là vì ở ZCUT-9 đã kế thừa hầu như toàn bộ tính năng nổi bật và cần thiết nhất của model RT-9000F. ZCUT-9 FUMA với một ngân sách đầu tư trung bình, và sau đây là 7 lý do mà quý khách đã lựa chọn ZCUT-9 cho ứng dụng sản xuất của mình:

 1. Máy cắt băng keo tự động ZCUT-9 cắt một lúc 2 cuộn băng keo
 2. ZCUT-9 có thể cắt lập trình luân phiên độ dài, tổng cộng 6 độ dài đặt trước
 3. ZCUT-9 cho phép cắt xả liên tục, không chịu sự ảnh hưởng của cảm biến
 4. Đồng thời cắt Thủ công và Tự động
 5. Hộp dao tháo rời, dễ vệ sinh
 6. Máy ZCUT-9 được HITECOM bảo hành 12 tháng đối với MÔ TƠ và 4 mạch PCB  (Có thể coi là linh hồn của máy)
 7. Kết cấu gear nhựa toàn phần, để giảm nhiệt độ phát sinh khi vận hành liên tục. (Đây cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng thường hỏi, sao không sản xuất gear bằng kim loại)
Bài viết cập nhật tháng 11/2020
(Team Hitecom)