MÁY TÁCH TEM NHÃN TRONG SUỐT TỰ ĐỘNG FTR-118C-120 FIBER SENSOR

Tình trạng hàng: Còn hàng

YÊU CẦU BÁO GIÁ
TƯ VẤN QUA ZALO

Chi tiết sản phẩm

 


Máy tách tem nhãn tự động

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY BÓC TÁCH TEM NHÃN TRONG SUỐT TỰ ĐỘNG FTR-118C

ü Các thông số của máy:

ü Model máy: FTR-118C-120 (FIBER)

ü Tốc độ bóc tách nhãn: 1~8m / phút (1s/ 3~5 nhãn)

ü Khổ rộng tem nhãn: 5~120mm

ü Độ dài tối đa cả cuộn nhãn: 5-150mm

ü Đường kính trong cốt tem (lõi): <20mm

ü Đường kính ngoài của cuộn nhãn: <250mm

ü Khích thước máy: 270 x 190 x 260mm

ü Công suất mô tơ: 15W

ü Trọng lượng: 6 kg

 

Cấu tạo máy máy bóc tách tem nhãn tự động đặc biệt, FTR-118C-120 có cấu tạo dáng đứng toàn bộ thân máy và hệ thống nút hiển thị điều khiển nằm bên trái, bên trên là bộ đếm hiển thị số hàng nhãn cấp, khi gạt xuống là lock (khóa đồng hồ), gạt lên và bấm nút thì sẽ trở về chế độ mặc định là số 0,  phần giữa là 2 nút vặn điều chỉnh độ dài nhãn ở phía trên, mỗi một số tương đương với 10mm, nút thứ hai theo hướng dưới là điều chỉnh tốc độ nhả tem, nút đỏ dưới cùng là nút nguồn khởi động ON/OFF, toàn bộ phía bên phải của máy là: giá đỡ cuộn nhãn ở phía trên, phần giữa là hệ thống các thanh ngang giữ và căng tem nhãn, phía trước các thanh là miếng tì bằng nhựa dẻo trong suốt, phần ngoài cùng là thiết bị cảm biến quang đặc biệt Fiber sensor, phần dưới chân đế liền khối, TOÀN BỘ THÂN VỎ ĐƯỢC PHỦ SƠN TĨNH ĐIỆN, phù hợp tiêu chuẩn phòng sạch CLEAN ROOM
 

Máy tách tem nhãn tự động
 

Lý do nên chọn máy bóc tách tem nhãn tự động 118C-120-Fiber Sensor

  • TEM NHÃN CỦA BẠN LÀ LOẠI TRONG SUỐT

  • Máy có thể tách được hầu hết tất cả các loại tem trên thị trường

  • Giúp tăng năng suất làm việc lên gấp đôi

  • Công suất mô tơ 15W, nên rất khỏe và nhanh

  • Máy tách được nhiều quy cách nhãn khác nhau

  • Máy có thể điều chỉnh độ dài và tốc độ trực quan

  • Phụ kiện máy dễ tìm kiếm và thay thế, giá thành thấp.

  • BẢO HÀNH 12 THÁNG CHÍNH HÃNG FUMA (Đối với mô tơ + PCB)

 

Máy tách tem nhãn tự động


Máy tách tem nhãn tự động

 

CÁC BƯỚC THAO TÁC SỬ DỤNG MÁY:

Bước 1: Mở hộp máy, lắp giá đỡ tem nhãn lên máy (một lỗ vít trên đặt vào cữ, lỗ dưới siết vít bằng tô-vít 6 cạnh đi kèm máy, tham khảo video tại link này: https://www.youtube.com/watch?v=ne-KnVLbuzg )

Bước 2: Lồng cuộn tem nhãn lên thanh đỡ trên cùng, sau đó cài chốt chặn màu trắng.

Bước 3: QUAN TRỌNG NHẤT. Một đầu mở của tem nhãn luồn xuống dưới, theo hướng bên trong cùng của thanh ngang để tăng độ căng cho cuộn, sau đó luồn ngang về phía miếng nhựa dẻo trong suốt tì phía trước, sau đó lấy gạt móc giữ ở bên mang phải, để mở điều chỉnh miếng tỳ nhựa dẻo, mức độ tùy chỉnh tùy loại tem dày mỏng. Sau đó đưa đầu tem nhãn lọt xuống vị trí giữa cảm biến quang và cửa ra của tem nhãn, cuối cùng là cuộn phần giấy thừa vào cuộn thu (Thanh này nối thẳng với trục quay của mô-tơ), hướng từ phía trên trục quay xuống dưới sau cho cuộn đủ ít nhất 1.5 vòng, rồi dùng thanh chữ “U” kẹp chặn giấy thu hồi lại thông qua 2 rãnh.

Bước 4: Sau khi lắp xong cuộn tem nhãn, tiến hành điều chỉnh 2 nút vặn SPEED ADJ.(Điều chỉnh tốc độ cấp nhãn) và LENGTH ADJ. (Điều chỉnh độ dài nhả của nhãn). Thường là sẽ đưa về 1~1.5 tùy vào dài ngắn của nhãn, điều chỉnh độ dài trước và tốc độ sau, khi nhãn nhả và tách hoàn toàn từ nhãn và cạnh giấy thừa (Miếng tì mi-ca không tì vào nhãn mà bạn muốn lấy), thì lúc đó mới điều chỉnh đẩy tốc độ lên như mong muốn

Bước 5: Thiết lập xong, mỗi lần đẩy ra một hàng nhãn thì bộ đếm sẽ nhảy 1 số, tương đương số hàng của tem nhãn được cấp, cho đến khi hết và thay cuộn mới.

 

Lời khuyên từ nhà cung cấp HITECOM

ü Nếu ngân sách của bạn ở mức trung bình, trong khi bạn lại muốn nhân rộng và sử dụng đại trà cho sản xuất của bạn, thì Máy bóc tách tem nhãn tự động 1150D đây sẽ là một sự lựa chọn rất hợp lý cho quý khách.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy tách tem nhãn tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IMPEX HÀ NỘI
VPGD & Kho: KIOSK 50, tòa HH02-2a, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
Đ/C ĐKKD: Số 34/60 Thịnh Hào 3, đường Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
HOTLINE: 0848 468 469 
Email: hitecom.vietnam@gmail.com

Đánh Giá Trung Bình

4/5

5
48%
4
27%
3
7%
2
7%
1
11%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn