• Máy cắt băng keo tự động ZCUT-9GR
 • Máy cắt băng keo tự động ZCUT-9GR

  Liên hệ
  THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

  Model máy:             ZCUT-9GR
  Khổ cắt:                   6~60mm
  Độ dài băng keo:     5mm ~ 999mm
  Đường kính ngoài: MAX 300mm
  Kích thước máy:      213mm x 116mm x 140mm (nặng chỉ có 1.67 kg)
  Nguồn điện:            110~240V
  Công suất:               25W

  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MÁY CẮT BĂNG KEO TỰ ĐỘNG CAO CẤP  ZCUT-9GR CỦA FUMA

  Giới thiệu sơ lược về máy cắt băn keo tự động ZCUT-9GR

  Các thông số của máy:

  Model máy:             ZCUT-9GR

  Khổ cắt:                   6~60mm

  Độ dài băng keo:     5mm ~ 999mm

  Đường kính ngoài: MAX 300mm

  Kích thước máy:      213mm x 116mm x 140mm (nặng chỉ có 1.67 kg)

  Nguồn điện:            110~240V

  Công suất:               25W

  Cấu tạo máy nhỏ gọn 1 cửa ra, có hộp dao cao cấp chính hãng thay đổi dễ dàng phía trước, đối với băng keo thông thường, ZCUT-9GR có thể cắt được 200.000 lần mới cần thay dao, thân máy thiết kế khoa học, điểm nổi bật nhất của máy là toàn bộ cụm lô cuốn tháo rời  được, mà không cần phải tháo máy như model ZCUT-9 thông thường, quý khách có thể tham khảo thêm tại clip chia sẻ trên youtube tại đây. Nhờ vậy, nên người sử dụng có thể thay thế, vệ sinh, kiểm tra một cách dễ dàng. Về mặt chức năng thì ZCUT-9GR có thêm 1 chức năng hơn so với ZCUT-9 là có thể cắt luân phiên.

  Ví dụ: Bạn cần cắt 5 đoạn, với các độ dài khác nhau, mà bạn muốn cắt lần lượt theo một vòng lặp, thì ZCUT-9GR FUMA sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

  Máy ZCUT-9GR khi sử dụng không cần lồng trục cuốn giữ băng keo, mà đặt trực tiếp vào trong lòng máy, nên rất tiện lợi, giúp tháo lắp sử dụng nhanh gọn hơn so với một số model khác, phần bên trong hai bên hông là hai miếng tì bằng kim loại, thông qua cần gạt ở đáy dưới phải, để điều chỉnh ép cuộn băng keo lại, nhằm giữ cho băng keo nằm chính giữa, tránh tuột băng keo. phía trước máy là hệ thống nút bấm nổi đa màu sắc tương đương các nút bấm điều khiển đầy đủ chức năng, bên phải dưới của máy là ổ cài nhíp gỡ rối băng keo, bên cạnh là nút kéo cài. Phần đáy của máy là miếng vách ngăn giữa 2 cuộn băng keo, giúp máy có thể cắt 2 cuộn một lúc. Đặc biệt máy cắt băng dính ZCUT-9GR có thể mở nắp trước mà không cần tháo vỏ ngoài, giúp việc thay thế vệ sinh phụ kiện hao mòn rất dễ dàng.

  Lý do nên chọn máy cắt băng keo tự động cao cấp ZCUT-9GR

  Những đặc điểm ưu việt của máy ZCUT-9:

  TÍNH NĂNG ĐA DẠNG & THÔNG MINH: khả năng lập trình của máy (Giữ nút SELECT 3s để chuyển chế độ)

  Chế độ 1 (Mặc định): 6 khoảng cách khác nhau tương đương a,B,c,D,e,F

  Chế độ 2: (Lcon) : Cắt xả liên hoàn, chế độ này giúp băng keo ra liên tục.

  Chế độ đặt số lượng đoạn cắt: ví dụ P3 có nghĩa là cắt 3 đoạn xong dừng lại, số lượng mỗi đoạn ra sẽ tương ứng với một số, P3, P2, P1, P0 và máy sẽ trở lại P3. Cho đến khi ta thay đổi chế độ khác.

  Chế độ 3: (Loop) : Chính là chức năng cắt luân phiên được giải thích ở trên, khi set 6 độ dài từ trước, máy sẽ cắt lần lượt từ a đến F rồi lặp lại a theo một vòng lặp. (Chế độ chuyên dụng)

  THIẾT KẾ KHOA HỌC: Máy cắt băng keo tự động ZCUT-9GR có thể coi là phiên bản nâng cấp của ZCUT-9 thông thường, kích thước nhỏ gọn, nhiều chức năng thông minh.

  Trọng lượng : 1.67 kg

  Có chân đế chống, khi kê cao máy cắt ZCUT-GR9 sẽ ngả về phía trước, có thể giúp cắt được những đoạn dài lên tới 1m.

  Máy cắt băng keo ZCUT-9GR FUMA còn một điểm ưu việt nữa là tháo lắp băng keo rất nhanh, không cần tháo cả vỏ máy, cũng có thể mở nắp trước nhờ thiết kế độc đáo, qua đó máy cắt băng dính ZCUT9GR vệ sinh rất dễ dàng.

  Lời khuyên từ nhà cung cấp HITECOM

  Nếu ngân sách của bạn ở mức tốt, mà môi trường làm việc của bạn yêu cầu năng suất cao và có nhiều yêu cầu về rải cỡ (size run), hay đảo mã hàng, hoặc yêu cầu tốc độ cắt nhanh, băng keo cắt mỏng, đôi khi cần cắt 2 cuộn một lúc và 2 cuộn có chất liệu khác nhau, thì sự lựa chọn tốt hơn hết cho bạn sẽ là máy cắt băng keo tự động ZCUT-9GR.