Máy cấp vít đếm vít mini đĩa xoay chuyên dụng M1.2~M1.4 FT-619-NSRI FUMA

Tình trạng hàng: Còn hàng

YÊU CẦU BÁO GIÁ
TƯ VẤN QUA ZALO

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MÁY CẤP VÍT TỰ ĐỘNG CHUYÊN VÍT MINI M1.0~M1.4  FT-619-NSRI CỦA FUMA

 

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ

 

Mô tả tính năng của máy cấp vít mini FT-619-NSRI: Máy có cấu tạo hình khối chữ “L” truyền thống, có khoang chứa vít ở phía sau, và hệ thống cửa cấp liệu ở phía trước. Hệ thống mô tơ của máy làm cho cơ cấu “chân vịt” ở phía sau chuyển các con vít trong hộp chứa, thông qua phễu chuyển vít vào ray dẫn hướng, sau đó thông qua chế độ rung (vibration) của máy, cùng với chổi gạt (Brush) sẽ đưa các vít có mũ cùng chiều vào hàng lối, theo cơ chế đùn các con vít sẽ từng con đưa ra mâm đĩa xoay. Ở miệng cấp sẽ có một cơ cấu gọi là máng định vị (Bit guide) để giúp người sử dụng lấy vít dễ dàng và nhanh chóng, đĩa xoay có 4 lỗ chia đều theo hướng trên dưới trái phải, đĩa xoay sẽ giúp tách vít ra từng con độc lập, giúp cho vít không bị bám chùm lại, lúc này người thao tác có thể đưa súng vít từ vào vị trí đỉnh vít, theo hướng máng định vị đã được tinh chỉnh sẵn, và đưa từng con vít ra khỏi cửa cấp vít bằng thao tác kéo ngang ra khỏi khe đĩa về hướng người dùng, để thực hiện thao tác siết vít lên chi tiết sản phẩm.

 

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ
 

Lý do nên chọn máy cấp vít tự động FT-619-NSRI của FUMA:

Lý do bạn nên chọn máy cấp vít tự động FT-619-NSRI là bởi vì:

o   Máy cấp vít tự động FT-619-NSRI giúp tăng hiệu quả và năng suất lao động của công nhân

o   Hỗ trợ nhiều loại vít khác nhau từ M1~M5, nhất là vít M1.2 và M1.4 thường gặp trong sản xuất tai nghe, điện thoại và các sản phẩm tinh xảo khác.

o   Máy cấp vít của hãng FUMA mini được thiết khá nhẹ, chỉ có hơn 3kg, nên di chuyển trong các phân xưởng rất dễ dàng, đồng thời có thể kết nối với PLC để điều khiển bằng desktop robot.

o   Máy cấp vít FT-619-NSRI thao tác dễ dàng, sau tinh chỉnh 1 lần duy nhất, với cỡ vít có cùng M (ký hiệu ren hệ mét của vít, hay còn gọi là danh định của vít). Bạn có thể sử dụng chung mà không phải chỉnh lại.

o   Máy cấp vít FT-619-NSRI có giá khá kinh tế so với các dòng thiết bị tương tự, phù hợp với mô hình nhân rộng, quy mô sản xuất lớn cần nhiều máy cấp vít nhưng lại khống chế về chi phí sản xuất.

o   Máy cấp vít FT-619-NSRI có các phụ kiện tô-vít 4 cạnh và lục giác đi kèm thiết bị, rất tiện lợi mà không lo chuẩn bị các dụng cụ điều chỉnh.

o   Chọn mua thiết bị của hãng FUMA, các model như: FA-560, FA-580, NSRI, quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ Đại lý độc quyền của hãng, là Công ty TNHH thiết bị công nghệ IMPEX HÀ NỘI (HITECOM) tại Việt Nam, mọi phụ kiện để thay thế đều được hỗ trợ từ hãng.
 

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ


máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ

Các bước thao tác sử dụng cụ thể:

Bước 1: Điều chỉnh ray (Hướng dẫn chi tiết)

Bước 2: Thả vít cần cấp vào khoang chứa vít

Bước 3: Bật công tắc khởi động ON/OF ở trên đỉnh máy

Bước 4: Quan sát tiến trình ra của vít, bằng các vít điều chỉnh ở ổ bên hông phải (Speed: tốc độ cấp, Vibration: Độ rung ray dẫn hướng, Roller: Tốc độ ngắt của cối cấp vít trong khoang vít )

Bước 5:Sử dụng

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ

Hình dạng đầu vít thông dụng:

JCIS: đầu chảo loại 1, 2, 3

JIS: đầu chảo pan, phẳng binding, đầu trảo truss, đầu trảo brazier, phẳng flat, đầu trảo kiểu collar, đầu chảo kèm long đen vênh, đầu chảo kèm long đen vênh + phẳng

 

Đường kính danh định của vít: M1.5, M1.7, M2.0, M2.3, M2.6, M3.0, M3.5, M4.0, M5

Tương ứng với đường kính trên thì chiều dài ốc như sau:

-       Loại vít đơn: 1.4, 1.6, 1.8, 2.5, 2.8, 3.0, 3.5, 4.0, 5

-       Loại có kèm long đen vênh (screw with spring washer): N/A, N/A, 3.0, 4.0, 4.0, 4.0, 6.8, 6.8, 8.0

-       Loại có kèm long đen vênh + phẳng (screw with spring + flat washer): N/A, N/A, 5.0, 5.0, 6.0, 6.0, 8.0, 8.0, 10.0

Lưu ý: Chiều dài tối đa của ốc là 15.0mm

 

máy cấp vít đếm vít chuyên vít nhỏ

HITECOM cung cấp các loại máy cấp vít tự động như: FT-619-NSRI, FA-560, FA-580, NSRI, đặc biệt còn cung cấp các máy cấp siết vít toàn tự động như: CBD-618, CBD-638, HITECOM-102 là hệ thống máy cấp toàn tự động, tự cấp và vít đưa tới đầu súng vít, người công nhân thao tác chỉ việc đặt vào đúng tọa độ của chi tiết là có thể siết vít, chủng loại phong phú, từ hệ thống dùng 100% điện, cho tới nhà xưởng dùng hệ thống khí nén (hơi), công ty HITECOM cũng cung cấp giải pháp tư vấn tổng thể, giúp quý doanh nghiệp đầu tư 1 lần nhưng mang lại giá trị lâu dài, và tiết kiệm chi phí giảm nhân công một cách tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IMPEX HÀ NỘI
VPGD & Kho: KIOSK 50, tòa HH02-2a, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
Đ/C ĐKKD: Số 34/60 Thịnh Hào 3, đường Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
HOTLINE: 0848 468 469 
Email: hitecom.vietnam@gmail.com

Đánh Giá Trung Bình

4/5

5
48%
4
27%
3
7%
2
7%
1
11%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn