MÁY BÓC TÁCH TEM NHÃN TỰ ĐỘNG ĐẶC BIỆT FTR-118D

Tình trạng hàng: Còn hàng

YÊU CẦU BÁO GIÁ
TƯ VẤN QUA ZALO

Chi tiết sản phẩmMÁY TÁCH NHÃN FTR-118D

Model máy: FTR-118D

Độ dài nhả tem: 5~150mm

Độ rộng nhả tem: 5-120mm/150 mm /180 mm /200 mm /250mm (đặt theo yêu cầu)

Tốc độ bóc tách nhãn: 250cm / phút

Đường kính trong lõi cuộn nhãn : >20~75mm

Đường kính ngoài của cuộn nhãn: <200mm

Khích thước máy: 260 x 290 x 260mm

Trọng lượng: 6 kg

Công suất máy: 18 kg

Nguồn điện cấp: 220V / 50Hz


GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MÁY BÓC TÁCH TEM NHÃN TỰ ĐỘNG FTR-118D CỦA FUMA

Giới thiệu sơ lược về MÁY BÓC TÁCH TEM NHÃN TỰ ĐỘNG  ĐẶC BIỆT FTR-118D

 
 

Các thông số của máy:

Model máy: FTR-118D

Độ dài nhả tem: 5~150mm

Độ rộng nhả tem: 5-120mm/150 mm /180 mm /200 mm /250mm (đặt theo yêu cầu)

Tốc độ bóc tách nhãn: 250cm / phút

Đường kính trong lõi cuộn nhãn : >20~75mm

Đường kính ngoài của cuộn nhãn: <200mm

Khích thước máy: 260 x 290 x 260mm

Trọng lượng: 6 kg

Công suất máy: 18 kg

Nguồn điện cấp: 220V / 50Hz

 

Cấu tạo máy máy bóc tách tem nhãn tự động đặc biệt FTR-118D có cấu tạo dáng đứng toàn bộ thân máy và hệ thống nút hiển thị điều khiển nằm bên tay trái, bên trên là bộ đếm hiển thị số hàng nhãn cấp gồm 4 chữ số, ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA MÁY TÁCH NHÃN ĐẶC BIỆT FTR-118D LÀ: Máy có thể ĐỒNG THỜI TÁCH ĐƯỢC TEM TRONG SUỐT  và TEM KHÔNG TRONG SUỐT, đồng thời có thể tách được các loại TEM NHÃN DÀI, CÓ ĐỘ BÁM DÍNH THẤP, CÓ GIẤY NỀN BÓNG KÍNH GIÒN VÀ KHÓ UỐN CONG…. khi gạt xuống là lock (khóa đồng hồ), gạt lên và bấm nút thì sẽ trở về chế độ mặc định là số 0,  phần giữa là 2 nút vặn điều chỉnh độ dài nhãn ở phía trên, mỗi một số tương đương với 10mm, nút thứ hai theo hướng dưới là điều chỉnh tốc độ nhả tem, nút đỏ dưới cùng là nút nguồn khởi động ON/OFF, toàn bộ phía bên phải của máy là: giá đỡ cuộn nhãn ở phía trên, phần giữa là hệ thống các thanh ngang căng giữa tem nhãn, phía trước các thanh là miếng tì bằng mi-ca trong suốt, ĐẶC BIỆT LÀ KHAY ĐỠ TEM NHÃN TÁCH CUỘN THIẾT KẾ DÀI, ĐỂ ĐỠ CÁC TEM NHÃN ĐÃ TÁCH VÀ GIỮ CHO TEM RA THẲNG MÀ KHÔNG BỊ XÔ LỆCH, LỦNG HOẶC BỊ BÁM NGƯỢC LÊN MIẾNG TỲ TRÊN. phần ngoài cùng là thiết bị cảm biến quang học Fiber Sensor chuyên thiết kế để tách các loại tem TRONG SUỐT mà nhiều máy không thực hiện được, phần chân đế thiết kế theo bản rộng, giúp máy đứng vững trong suốt quá trình vận hành. Và ĐIỂM ĐẶC BIỆT THỨ 3 LÀ MÁY CÓ THIẾT KẾ CÔNG TẮC CHỐNG GIẬT, CHỐNG SHOCK ĐIỆN, SẼ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

Lý do nên chọn máy bóc tách tem nhãn tự động đặc biệt FTR-118D

o MÁY CÓ THỂ TÁCH ĐƯỢC LOẠI TEM DÀI VÀ CÓ ĐỘ BÁM DÍNH THẤP

o MÁY THIẾT KẾ BẰNG THÉP VÀ CÓ CÔNG TẮC CHỐNG GIẬT

o Giúp tăng năng suất làm việc lên nhiều lần, tách dán nhãn nhanh hơn.

o Giá kinh tế, dễ sử dụng

o Máy có thể cắt được những đoạn băng keo khổ MAX là 150mm.

o Máy tách được nhiều chất liệu từ tem thường tới tem trong suốt

o Máy tách được nhiều quy cách nhãn khác nhau

o Máy có thể điều chỉnh độ dài và tốc độ trực quan

o Phụ kiện máy dễ tìm kiếm và thay thế, giá thành thấp.

o Phụ kiện máy dễ tìm kiếm và thay thế, giá thành thấp.

 

 

CÁC BƯỚC THAO TÁC SỬ DỤNG MÁY:

Bước 1: Mở hộp máy, lắp giá đỡ tem nhãn lên máy (một lỗ vít trên đặt vào cữ, lỗ dưới siết vít bằng tô-vít 6 cạnh đi kèm máy)

Bước 2: Lồng cuộn tem nhãn lên thanh đỡ trên cùng, sau đó cài chốt chặn màu trắng.

Bước 3: QUAN TRỌNG NHẤT. Một đầu mở của tem nhãn luồn xuống dưới, theo hướng bên trong cùng của thanh ngang, sau đó luồn ngang về phía miếng mica tì phía trước, sau đó xoay quai vặn vít điều chỉnh độ tỳ của kẹp mi-ca trong suốt. Sau đó đưa đầu tem nhãn lọt xuống vị trí giữa cảm biến quang và cửa ra của tem nhãn, cuối cùng là cuộn phần giấy nền tem nhãn thừa vào thanh cuộn (Thanh này nối thẳng với trục quay của mô-tơ), hướng từ phía trên trục quay xuống dưới sau cho cuộn đủ ít nhất 1.5 vòng, rồi dùng thanh chữ “U” kẹp chặn giấy thu hồi lại thông qua 2 rãnh.

Bước 4: Sau khi lắp xong cuộn tem nhãn, tiến hành điều chỉnh 2 nút vặn SPEED ADJ.(Điều chỉnh tốc độ cấp nhãn) và LENGTH ADJ. (Điều chỉnh độ dài nhả của nhãn). Thường là sẽ đưa về 1~1.5 tùy vào dài ngắn của nhãn, điều chỉnh độ dài trước và tốc độ sau, khi nhãn nhả và tách hoàn toàn từ nhãn và cạnh giấy thừa (Miếng tì mi-ca không tì vào nhãn mà bạn muốn lấy), thì lúc đó mới điều chỉnh đẩy tốc độ lên như mong muốn

Bước 5: Thiết lập xong, mỗi lần đẩy ra một hàng nhãn thì bộ đếm sẽ nhảy 1 số, tương đương số hàng của tem nhãn được cấp, cho đến khi hết và thay cuộn mới.

 

Lời khuyên từ nhà cung cấp HITECOM

ü Nếu ngân sách của bạn ở mức tốt, trong khi bạn lại muốn ứng dụng máy bóc tách tem nhãn loại tốt để tối ưu sản xuất của bạn, thì bạn không nên do dự, hãy chọn ngay model FTR-118D, có thể nói là loại máy bóc tách mới phát triển tốt nhất của hãng, Máy bóc tách tem nhãn tự động đặc biệt FTR-118D đây sẽ là một sự lựa tối ưu cho quý khách.

 

 

Đánh Giá Trung Bình

4/5

5
48%
4
27%
3
7%
2
7%
1
11%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn